0 Tổng $0.00
 x 

Giỏ hàng của bạn chưa có gì!

Sứ mệnh của Chúng Tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là là trở thành một công ty tư vấn thiết kế , thi công và các dịch vụ cho ngành nội thất hàng đầu việt nam.Phục vụ tốt nhất cho những khách hàng trong thị trường mà Cty có được.và cũng mong được hợp tác với những đơn vị thiết kề nội thất để cho ra những sản phẩm không gian nội thất đẹp cho mọi người và xã hội.

Triết lý của Chúng Tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của Công ty, là lý do cơ bản sự tồn tại và phát triển của công ty. Khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho Cty

Định hướng và phát triển

Giứ vững và ngày càng tăng doanh số chỉ tiêu chất lượng cho sản phẩm Hướng tới và phát triển tới nhưng khách hàng có tiêu chí cao về sản phẩm nội thất .và cũng sẵn sàng để cùng đất nước hội nhập.

Với những mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Chúng Tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng để Cty ngày một phát triển hơn.

Hình ảnh đội ngũ của chúng tôi
Nội thất Ánh Dương HB

Đôi nét về Công Ty

Cty tnhh nội thất Ánh Dương hb được thành lập ngày 24 tháng 06 năm 2014 do sở kế hoạch đầu tư Tỉnh hòa Bình cấp với chưc năng Tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất biệt thự và chung cư từ nguyên liệu gỗ.

Với đội ngũ cán bộ điều hành và kỹ thuật đã có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực tư vấn thi công nội ngoại thất ở những Công ty có uy tín hội tụ về thành lập nên Cty TNHH nôi thất Ánh Dương hb , và tuyển chọn được một đội ngũ KTS và những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề , cùng một hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu . để chung tay xây dựng và phát triển Cty.và đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cho căn phòng thân yêu của mình.

Đội ngũ của chúng tôi

Với một đội ngũ cán bộ kiến trúc sư và thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm tụ họp về đây cùng xây dựng nên một đội ngũ đồng đồng lòng hòa thuận ngày đêm nghiên cứu và trăn trở trau chuốt cho từng sản phẩm làm ra nhanh nhất hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất , và sao cho khách hàng ưng ý nhất vừa lòng nhất sau một ngày làm việc mệt nhọc trở về căn hộ thân yêu của mình ngắm nhìn và thư giãn trên những sản phẩm đó.

Hình ảnh một số mẫu sản phẩm
Nội thất Ánh Dương HB

Hình ảnh xưởng và hoạt động sản xuất

Menu